Tổ chức Thao giảng các hoạt động “Dạy học lấy trẻ làm trung tâm” độ tuổi Mẫu giáo Nhỡ và độ tuổi Mẫu giáo Lớn.

Chiều ngày 15 tháng 02 năm 2023 trường Mầm non Hòa Khương vinh dự đón các cô giáo là Cán bộ quản lý Phòng GDMN Sở GD&ĐT cùng hơn 60 cô giáo là CBQL và GVMN các quận huyện trong thành phố Đà Nẵng về dự thao giảng các hoạt động “Dạy học lấy trẻ làm trung tâm” độ tuổi Mẫu giáo Nhỡ và độ tuổi Mẫu giáo Lớn. Đây cũng là 02 hoạt động dự thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố của 02 cô giáo đạt giải Xuất sắc cấp thành phố.
Thông qua các hoạt động các trẻ được phát triển các kỹ năng cần thiết của độ tuổi, đặc biệt khả năng giao tiếp, kỹ năng hoạt động nhóm, vai trò cá nhân và tư duy sáng tạo .!!!
Năm học 2022 – 2023, nhà trường tiếp tục thực hiện nội dung ” Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm”, tận dụng lợi thế sẵn có của địa phương về các nguyên vật liệu, nhà trường đã tạo nhiều cơ hội cho trẻ được khám phá trải nghiệm, học thông qua chơi, giúp trẻ phát triển tốt các lĩnh vực phát triển trong CT GDMN và đặc biệt là giúp trẻ phát triển toàn diện.
Một số hình ảnh dưới đây